Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà tại TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa điện nước tận nhà tại TP.HCM uy tín, chất lượng

Hotline:

Mobi: 0938 950795

Hồng Vũ: Là dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp

*   Công ty với nhiều năm kinh nghiệm và đã thi công nhiều công trình hạng mục. chung cư,cao ốc, văn phòng, công ty, cơ quan, xí nghiệp, biệt thự...vv
*   Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, làm việc nghiêm túc, tính trách nhiệm cao, đảm bảo hoàn thành tốt những công trình được giao chất lượng bảo đảm.
* Sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, những công việc dù đơn giản đến những công việc đòi hỏi tay nghề, kĩ năng chuyên môn cao. với trang thiết bị máy móc hiện đại phù hợp với những trường hợp khác nhau, giúp tiến độ công việc hoàn thành tốt và đảm bảo chất lượng. 


* Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, thi công lắp đặt hệ thống điện, nước khắc phục sự cố như... Sửa chữa điện:

Thay thế bóng đèn, nhảy auto không rõ nguyên nhân, hư ổ điện âm tường, chập cháy dây điện, cháy cầu chì, chạm mát, rò rỉ điện, đi lại dây mới...


Sửa chữa nước:
Sửa đường ống dẫn nước, chìm, nổi, thay thế vòi nước, bồn rửa tay, rò rỉ nước, thay mới các thiết bị liên quan, lắp đặt đường ống mới. Sửa chữa các hệ thống nước hiện đại và cổ điển, vòi hoa sen, vòi nước nóng lạnh, bồn rửa mặt, sửa chữa hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời...


                      

Sửa chữa máy bơm: Chuyên lắp đặt máy bơm, thay mới, sửa chữa máy bơm, bơm tăng áp, bơm cao áp, quấn lại dây đồng, chuyên về tất cả các loại máy bơm công nghiệp, bơm dân dụng. Chuyên lắp đặt máy bơm, thay mới, sửa chữa máy bơm, bơm tăng áp, bơm cao áp, quấn lại dây đồng, chuyên về tất cả các loại máy bơm, bơm dân dụng.Tại sao bạn nên chọn điện nước Hồng vũ? Bạn được lợi gì?* An toàn: Bạn không cần phải sửa những thiết bị nguy hiểm nữa. việc đó hãy giao lại cho chúng tôi  mọi vấn đề sẽ được giải quyết, rủi ro sẽ không còn là vấn đề của bạn.

* Tin li: Đin nước Hng Vũ hođng 24/7. Luôđáng được mi yêu cu ca bn, t d đến khó, cho bn s tiích và toàn din nht.

* Nhanh chóng: Hồng Vũ cam kết có mặt nhanh nhất tại nhà quý khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa để khắc phục sự cố nhanh chóng.

* Tiết kiệm chi phí: Công ty chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa mà còn là đại lý của các hãng trang thiết bị Điện - Nước lớn trên thị trường, với giá thành phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chọn ra phương án tốt nhất cho bạn.

* Chất lượng: Với đội ngũ nhân có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn, đến những hộ gia đình, chung cư. Hồng Vũ cam kết chất lượng, an toàn, uy tín, đến quý khách hàng.

* Hồng Vũ: Có đầy đủ các loại giấy tờ như hóa đơn, hóa đơn đỏ, phiếu thu tiện cho các công ty, cơ quan... thanh toán tiện lợi và nhanh chóng hơn.


* Điện nước Hồng Vũ xin cam kết với khách hàng về chất lượng, đảm bảo hoàn thành công việc được giao, áp dụng những kĩ thuật hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

* Hãy gọi cho Hồng Vũ khi có nhu cầu sửa chữa và trải nghiệm những dịch vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.

* Chúng tôi tự tin với chất lượng mà chúng tôi đem lại cho bạn, dịch vụ bảo hành lâu dài, khắc phục mọi sự cố phát sinh miễn phí, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

 
* Với nhiều khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng. tri ân khách hàng chương trình giảm 25% phí dịch vụ cho bất kỳ dịch vụ nào phát sinh vào thứ bảy hàng tuần


* Chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng chính sách bảo hành tốt nhất.
Dịch vụ bảo hành Một tháng.
Công trình bảo hành Một năm.


* Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất,  bạn sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng mà chúng tôi đem lại.


Thông tin liên hệ.
                                                       
Email: Binhvu9794@gmail.com
Địa chỉ: 214/3 đường vạn kiếp, phường 3, Quận Bình Thạnh.
Website: suachuachapchaynodien.blogspot.com